Cuộc xâm lăng của trà sữa trân châu: đến bánh trung thu cũng không thoát khỏi định mệnh
Nhìn bánh có vẻ ngon mà nghe giá xong bỗng thấy nghèn nghẹn nơi cổ họng.
Vài năm trở lại đây, trà sữa trân châu không còn đơn thuần là một thức uống ngọt ngào mà còn trở thành niềm cảm hứng sáng tạo của các nhà ẩm thực học. Những món cơm trà sữa, mì trà sữa hay bia trân châu đều đã trở nên quá đỗi bình thường. Mới đây nhất, nhân dịp Tết trung thu sắp đến, hãng bánh trung thu Singapore ChangHoSek cũng tranh thủ bắt trend và cho ra đời những chiếc bánh trung thu vị trà sữa.
Bánh trung thu vị trà sữa trân châu
Chiếc bánh có màu nâu đặc trưng của trà sữa, phần nhân đầy đặn điểm xuyết thêm các hạt trân châu mềm dẻo, hạt sen bùi béo hấp dẫn. Vỏ bánh mỏng và có màu kem.
ChangHoSek cung cấp hai vị khác nhau là trà sữa và trà xanh Matcha cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, hãng còn bán bánh trung thu nhân sầu riêng.
Hộp đựng kiểu Trung Hoa sang trọng
Hãng đang có khuyến mãi giảm 25% khi đặt trước
Theo hướng dẫn của hãng ChangHoSek, bạn nên cất giữ bánh trong tủ đá 20 phút trước khi thưởng thức.
Một set 2 bánh đựng trong hộp thiếc có giá 43.45 USD (1 triệu đồng), sét 4 bánh có giá 58,66 USD (1,36 triệu đồng). Nếu đặt trước, bạn sẽ được giảm giá 25% (hạn đến ngày 07/08).
Nguồn: mashable
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Bí ẩn từ vũ trụ: Chùm ảnh cực quang rực rỡ xuất hiện khắp nơi trên thế giới sau bão Mặt Trời mạnh nhất trong vòng 20 năm qua!
Vào đêm 10 tháng 5 năm 2024, bầu trời đêm ở nhiều nơi trên thế giới đã bừng sáng với màn trình diễn cực quang ngoạn mục. Đây là kết quả của một vụ bão Mặt Trời mạnh nhất trong vòng 20 năm qua, phóng ra một lượng lớn plasma và hạt tích điện về phía Trái Đất.
Xe điện Trung Quốc vừa mua đã gây tai nạn vì nhận diện biển quảng cáo ô tô là xe thật